Thống kê truy cập

Hôm qua : 30
Hôm nay : 65
Đang online : 14
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

25/07/2022 | 17:01, Lượt xem: 3,988

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT THAM GIA NGÀY HỘI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC–NGƯỜI LAO ĐỘNG, ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀNTHÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

 

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ đoàn viên về lịch sử, truyền thống vẻ vang 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một tham gia Ngày hộiCông nhân viên chức -Người lao động, đoàn viên công đoàn thành phố Thủ Dầu Một do Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Dầu Một tổ chức.

Hội diễn ra từ 8 giờ đến 19 giờ ngày 24/7/2022 với chuỗi các hoạt động như: Cuộc thi xe tuyên truyền lưu động, Hội thao Công nhân viên chức lao động, tư vấn về pháp luật lao động và giới thiệu việc làm cho người lao động, các gian hàng ẩm thực và trò chơi dân gian, phiên chợ phúc lợi công đoàn.

Công đoàn Viện kiểm sát đã tham gia các trò chơi dân gian và Hội thao Công nhân viên chức lao động với hai môn thi đấu là đoán ý đồng đội và nhảy bao bố. Với tinh thần thi đấu sôi nổi và quyết tâm cao, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố đã đạt giải 3/30 đội tham gia môn nhảy bao bố tại Hội thao.

Ngày hội đã giúp cho công đoàn viên có sân chơi lành mạnh và có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền ở cơ sở, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng tổ chức Công đoàn./.

Một số hình ảnh 

Nguồn tin: Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một

Từ khóa: Việt Nam

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}