Thống kê truy cập

Hôm qua : 60
Hôm nay : 78
Đang online : 14
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

27/07/2023 | 17:29, Lượt xem: 8,998

CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN THỨ III NĂM 2023 VÀ THẮP NẾN TRI ÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

 

Hưởng ứng việc thực hiện các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) và Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh – Làm đẹp các phần mộ anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương” và tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh Anh hùng liệt sĩ.

Chiều ngày 26/7/2023, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với các Chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 3, Cụm thi đua số 4 – Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đồng loạt ra quân thực hiện "Ngày Chủ nhật xanh – Làm đẹp các phần mộ anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương". Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát đã chuẩn bị hoa để làm đẹp các phần mộ, dọn vệ sinh, cắm hoa, châm nước cho các phần mộ đến các bình và thắp những nén hương đến phần mộ của các Anh hùng liệt sĩ.

Tối ngày 26/7/2023, Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Cụm thi đua số 3, Cụm thi đua số 4 – Đoàn Khối Cơ  quan – Doanh nghiệp tham gia Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh - liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương.

Đây là để thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ thanh niên với công ơn của các Mẹ anh hùng Việt Nam, các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập dân tộc, để tuổi trẻ ngày hôm nay được sống trong độc lập, tự do, được cống hiến tuổi xuân cho quê hương đất nước. Bởi thế, chiến tranh đâu phải trò đùa như nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn đã viết trong ca khúc bất hủ “Mùa xuân” có đi qua nhưng ngày mưa mới biết trân quý giá trị của ngày nắng, có trải qua đau thương mất mát của chiến tranh mới biết quý trọng giây phút hòa bình.

Thông qua hoạt động, đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã có dịp ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh về hoạt động

 

   

 

                                     Bài viết: Nguyễn Thị Hoàng Anh – Đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh Bình Dương

 

 

 

 

Từ khóa: Việt Nam

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}