Thống kê truy cập

Hôm qua : 14
Hôm nay : 52
Đang online : 9
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

23/08/2021 | 8:57, Lượt xem: 5,219

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước nói chung và địa bàn thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương nói riêng đang có những diễn biến phức tạp, tại địa bàn thành phố đã có nhiều trường hợp dương tính với SARS-CoV2 đang được cách ly y tế tại Bệnh viện Dã chiến.

Với tinh thần đoàn kết, chung tay góp sức nhằm chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng; Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị với tinh thần tự nguyện ủng hộ các nhu yếu phẩm cần thiết gửi đến lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Khu cách ly tập trung và người dân gặp khó khăn nơi vùng dịch trên địa bàn thành phố.

Ngày 21/8/2021, Đ/c Nghiêm Đức Hưng- Viện trưởng đại diện Lãnh đạo cùng cán bộ, công chức Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đã trao những nhu yếu phẩm như: rau xanh, củ, quả... cho các cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp làm nhiệm vụ và người dân gặp khó khăn nơi vùng dịch trên địa bàn thành phố. Đây là sự chia sẻ, động viên kịp thời của Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một dành cho các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và người dân.

Đại diện khu cách ly tập trung, người dân được hỗ trợ đã bày tỏ lời cảm ơn đến cán bộ, công chức Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một và mong muốn các đồng chí tiếp tục chia sẻ, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid- 19 và người dân gặp khó khăn nơi vùng dịch trên địa bàn.

         Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một bày tỏ mong muốn góp một phần công sức, để động viên tinh thần cho các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch, giúp lan toả sự chia sẻ, trách nhiệm cùng cộng đồng. Đồng thời đơn vị đã cử 04 cán bộ công chức của đơn vị tham gia, hỗ trợ cùng lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn với niềm tin và hy vọng góp ít công sức sớm được đẩy lùi dịch bệnh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi trao nhu yếu phẩm cho lực lượng phòng, chống dịch Covid-19

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}