Thống kê truy cập

Hôm qua : 73
Hôm nay : 59
Đang online : 35
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

18/03/2023 | 17:25, Lượt xem: 192

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Một tháng ba nữa lại về trong không gian còn vương lại sắc xuân Quý Mão 2023. Đất nước vào xuân hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và thành công mới đang chờ đợi chúng ta.     

Có thể nói trong lịch sử hàng nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã lập nên bao kì tích, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng ta có quyền tự hào về những người con gái kiệt xuất viết nên trang sử vàng cho non sông gấm vóc. Thực tế lịch sử đã chứng minh, trên mọi lĩnh vực hoạt động từ miền ngược đến miền xuôi, từ nam chí bắc, các tầng lớp phụ nữ, các lứa tuổi, các dân tộc luôn khẳng định vai trò của mình. Các mẹ, các chị là những chiến sĩ kiên cường chống giặc ngoại xâm, là người lãnh đạo cần cù, thông minh và sáng tạo, là người chủ gia đình dịu hiền, đảm đang, trung hậu, là người sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023), Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi họp mặt để cùng ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày 8/3, ghi nhận những đóng góp hết sức quý báu của tập thể nữ cán bộ, công chức của đơn vị. Dịp này, Ban lãnh đạo Viện cũng đã trao tặng bó hoa tươi thắm đến tập thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời, lãnh đạo Viện cũng mong muốn tập thể nữ cán bộ công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thắng lợi trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

Nguồn tin: Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một

Từ khóa: Việt Nam

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}