Thống kê truy cập

Hôm qua : 36
Hôm nay : 88
Đang online : 4
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

29/08/2021 | 19:07, Lượt xem: 12,609

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại nhiều địa phương trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đang diễn biến phức tạp, tình hình đời sống nhân dân tại các khu phong tỏa vùng có dịch bệnh gặp nhiều khó khăn.

Ngoài việc đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã tích cực đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Ngày 29/8/2021, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã vận động được gần 100 phần quà gồm lương thực, thực phẩm, trị giá khoảng 20 triệu đồng và đã tổ chức trao tặng cho các hộ dân đang gặp khó khăn tại các khu phong tỏa thuộc địa bàn phường Phú Hòa, Phú Lợi.

Trước đó, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một cũng đã vận động được khoảng 4 tấn rau, củ, quả trị giá khoảng 72.000.000 đồng để hỗ trợ cho bà con các phường Phú Hòa, Phú Mỹ, Chánh Nghĩa, Chánh Mỹ và Hiệp Thành.

Với những việc làm thiết thực, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một mong muốn đồng hành cùng các cấp chính quyền và nhân dân trên địa bàn thành phố trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}