Thống kê truy cập

Hôm qua : 72
Hôm nay : 72
Đang online : 27
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

23/08/2021 | 11:30, Lượt xem: 12,186

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thuận An tham gia phòng, chống dịch Covid-19

 

Nhằm góp phần đẩy lùi dịch bệnh covid -19 trên địa bàn thành phố Thuận An nói riêng và tỉnh Bình Dương và cả nước nói chung. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến ngày càng phức tạp tại các địa phương trên cả nước và trên toàn thế giới, xuất hiện nhiều biến chủng mới, mức độ lây lan nhanh, số ca dương tính tăng từng ngày gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân, đồng thời cũng ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân nhất là người thuê trọ trên địa bàn hiện nay.

Ngày 16/8/2021 Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thuận An đã phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức đoàn đến thăm và tặng 250 phần quà là hàng hóa thiết yếu cho người dân công nhân thuê trọ tại khu vực đang phong tỏa cách ly trên địa bàn khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Mỗi phần quà gồm: gạo, trứng, đường, bột ngọt, dầu ăn,… trên tinh thần “tương thân tương ái” góp phần chung tay hỗ trợ giúp người dân công nhân thuê trọ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đại diện Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thuận An có ông Nguyễn Thiện Tâm, Phó viện trưởng cùng với sự hiện diện của Ban điều hành khu phố Bình Hòa, phường Lái Thiêu và đại diện nhà hảo tâm đã đến thăm, động viên người dân công nhân ở các khu nhà trọ đang phong tỏa cách ly để phòng, chống dịch Covid-19

Tại buổi thăm hỏi, đại diện Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thuận An thay mặt đoàn gửi lời thăm hỏi động viên đến người dân, công nhân ở các khu nhà trọ trong khu phong tỏa cách ly an tâm vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Hình ảnh tại buổi thăm và tặng quà

Thiện Tâm- VKS Thuận An

 

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}