Thống kê truy cập

Hôm qua : 45
Hôm nay : 59
Đang online : 26
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

20/03/2022 | 14:31, Lượt xem: 10,690

TẶNG GẠO CHO NGƯỜI ĐI TIÊM VACCINE COVID-19

Chiều ngày 17/3/2022, tại điểm tiêm ngừa Covid-19 ở khu phố 3, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Phú Hòa tổ chức trao tặng khoảng 1 tấn gạo cho bà con công nhân, người lao động đang ở trọ tại khu phố 3 khi đến tiêm ngừa Covid-19 mũi thứ 3. Sau khi tiêm ngừa, mỗi người lao động được tặng 5kg gạo. Quà tặng này nằm trong số 3 tấn gạo được Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một hỗ trợ cho Ủy ban nhân dân phường để trao tặng cho người lao động gặp khó khăn đang cư trú trong các khu nhà trọ trên địa bàn phường.

Việc kết hợp giữa tổ chức tiêm ngừa Covid-19 và tặng quà vừa tạo thuận lợi trong việc hỗ trợ đời sống cho bà con công nhân, người lao động, vừa vận động nhân dân đi tiêm ngừa đầy đủ, góp phần hoàn thành tiêm ngừa mũi thứ 3.

Ngoài số gạo hỗ trợ cho phường Phú Hòa, Viện kiểm sát nhân dân thành phố đã tích cực vận động từ các nguồn hỗ trợ và đã gửi đến 8 phường còn lại trên địa bàn thành phố, mỗi phường 3 tấn gạo. Các phường đã có kế hoạch phối hợp trao tặng đến tay người lao động trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh tại buổi tặng gạo cho người dân đến tiêm ngừa Covid-19

Nguồn tin: Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}