Thống kê truy cập

Hôm qua : 32
Hôm nay : 87
Đang online : 50
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

19/11/2022 | 17:24, Lượt xem: 38,405

CHI BỘ VIỆN KSND HUYỆN DẦU TIẾNG TỔ CHỨC  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là lý tưởng của tất cả đoàn viên, thanh niên nói chung, đoàn viên, thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Dầu Tiếng nói riêng. Được sự quan tâm của Đảng bộ huyện Dầu Tiếng, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Dầu Tiếng cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Lê Duy Tân đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Căn cứ Quyết định số 878-QĐ/HU ngày 07/10/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy Dầu Tiếng về việc kết nạp đảng viên, vào chiều ngày 07/11/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Dầu Tiếng đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Lê Duy Tân – Kiểm tra viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng thủ tục đã quy định. Tính đến nay, số đảng viên của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Dầu Tiếng đã là 11 đồng chí (trong đó 01 đảng viên dự bị, 01 đảng viên chuẩn bị chuyển sinh hoạt Đảng do chuyển đơn vị công tác).

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Tân xin thề sẽ thực hiện nghiêm túc 4 lời tuyên thệ của đảng viên mới. Sau khi Tuyên thệ, đồng chí Bí thư Chi bộ đại diện Chi bộ chúc mừng đồng chí Tân đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

Viện KSND huyện Dầu Tiếng

 

Từ khóa: Việt Nam

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}