Thống kê truy cập

Hôm qua : 51
Hôm nay : 97
Đang online : 2
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

19/05/2021 | 8:28, Lượt xem: 18,148

   VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG 

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960-26/7/2020)

 

          Ngày 22/7/2020, Viện KSND tỉnh Bình Dương tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020). Tới dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Mai Văn Linh,  Phó Thủ trưởng Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao; Đồng chí Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương; đại diện lãnh đạo các cơ quan, sở, ban, ngành tỉnh Bình Dương; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ, lãnh đạo Viện KSND hai cấp, cùng các đồng chí là công chức, người lao động Viện KSND tỉnh Bình Dương. Tham dự buổi Lễ còn có đại diện lãnh đạo một số đơn vị Báo, Đài, phóng viên báo chí trong tỉnh Bình Dương và trong ngành Kiểm sát nhân dân.

          Đồng chí Mai Văn Dũng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Dương chủ trì buổi Lễ.

Đ/c Mai Văn Dũng – Viện trưởng, VKSND tỉnh Bình Dương phát biểu tại buổi lễ

          Đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành KSND, đồng chí Nguyễn Phước Trung, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Dương đã ôn lại truyền thống hào hùng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân; những thành tích, công lao của các thế hệ cán bộ Kiểm sát trong 60 năm qua, đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng, Nhà nước, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân; giữ gìn kỷ cương, bảo đảm cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất…

Đ/c Nguyễn Phước Trung – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Bình Dương đọc diễn văn tại buổi Lễ

          Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao kết quả đạt được trong thời gian qua trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Viện KSND tỉnh Bình Dương. Từ đó, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của ngành Kiểm sát nhân dân.

 

          Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Viện KSND tỉnh Bình Dương đã đạt được trong thời gian qua đã góp phần bảo đảm an ninh trật trự tại địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế cho tỉnh Bình Dương. Đồng thời nhấn mạnh, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho mọi hoạt động của Ngành kiểm sát Bình Dương và yêu cầu các ngành chức năng tại địa phương phối hợp với Viện kiểm sát tỉnh trong việc thực hiện chức năng nhiệm vụ. Đồng chí Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới Viện KSND tỉnh Bình Dương tiếp tục kế thừa và phát huy những truyền thống đã đạt được; cán bộ, công chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Trần Văn Nam – Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương phát biểu tại buổi Lễ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

                                                                   

 

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}