Thông tin

Thông tin

Thống kê truy cập

Hôm qua : 0
Hôm nay : 0
Đang online : 0
Lượt truy cập : 321.587

Liên kết

01/10/2019 | 16:44, Lượt xem: 8,575

 Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019)

       Ngày 25/7/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp mặt và tổ chức hội thi Nấu ăn nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Viện kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019). 

Đồng chí Mai Văn Dũng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Dương phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Hội thi nấu ăn với sự tham gia của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh và đại diện 09 Viện kiểm sát huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Viện kiểm sát tỉnh Bình Dương.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống 59 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm sát nhân dân và những thành tựu của ngành kiểm sát Bình Dương. Thời gian qua, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao cho, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong công tác chuyên môn, Viện Kiểm sát hai cấp đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng công tác kiểm sát. Kết quả các vụ án do Viện Kiểm sát truy tố đều đảm bảo có căn cứ đúng pháp luật. Tăng cường phối hợp với các cơ quan liên quan hữu quan trong điều tra, truy tố, xét xử, góp phần tích cực vào công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo cho hoạt động của các cơ quan bảo vệ pháp luật tuân thủ đúng đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.       

         Buổi họp mặt cũng là dịp để các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác, làm việc, thực hiện nhiệm vụ thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, góp phần bảo đảm các quyền dân chủ của nhân dân.

       Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Mai Văn Dũng, Viện trưởng VKSND tỉnh thông báo đến các cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát Bình Dương cùng sự trưởng thành, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Bình Dương trong thời gian qua. Đồng chí Viện trưởng mong rằng, trong thời gian tới các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết của mình để xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và VKSND tỉnh Bình Dương nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}


Hoa Danh Cho Nam Những chàng trai Bình Dương Những chàng trai Vũng Tàu Những chàng trai Biên Hoà Nam