26/02/2016 | 9:36, Lượt xem: 12,762

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THỊ XÃ BẾN CÁT THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

            Sáng ngày 04/02/2016, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Bến Cát đã phối hợp với Chi đoàn kết nghĩa Khu phố Phú Nghị, Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại khu phố Phú Nghị.

             Tại các điểm đến, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Bến Cát đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dân và Nhà Nước luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của bản thân và gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng, các chiến sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, độc lập của đất nước.

            Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách là hoạt động được Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Bến Cát tổ chức định kỳ hàng năm vào các dịp lễ, Tết, kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước. Đây vừa là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nguồn động viên để các đối tượng chính sách cố gắng phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

            Nhận được sự quan tâm chăm lo của Viện kiểm sát cũng như Chính quyền khu phố, các gia đình chính sách trên địa bàn vô cùng xúc động. Bên cạnh đó, Viện kiểm sát cũng đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 

     

Người duyệt:

Đỗ Thị Kim Ngân

Từ khóa: Việt Nam

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}