07/03/2022 | 16:17, Lượt xem: 3,438

CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NĂM 2021

 

 

Sáng ngày 13/12/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2021. Đồng chí Võ Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố đã đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng Thành ủy Thủ Dầu Một cùng toàn thể đảng viên, quần chúng trong chi bộ. Đồng chí Nghiêm Đức Hưng - Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nghiêm Đức Hưng thay mặt tập thể Chi ủy thông qua Báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi ủy Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một. Trong năm 2021, tập thể Chi ủy và lãnh đạo Viện KSND thành phố luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ; tăng cường kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, luật pháp Nhà nước, thực hiện Điều lệ Đảng, thực hiện những điều đảng viên không được làm. Đã chủ động lựa chọn và triển khai thực hiện tốt nội dung công tác đột phá nhằm tạo chuyển biển thực chất trong các khâu công tác còn hạn chế. Qua tổng kết năm 2021, các chỉ tiêu nghiệp vụ công tác kiểm sát đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có cá nhân nào có dấu hiệu suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Văn Minh đánh giá cao về những kết quả mà Chi bộ Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một đã đạt được. Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi ủy đã thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững đoàn kết nội bộ và quan tâm, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát đảng viên. Đồng chí tin tưởng trong năm 2022, tập thể Chi ủy và lãnh đạo Viện KSND thành phố Thủ Dầu Một tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn để tiếp tục lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt vai trò, chức năng của Ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Nguồn tin: Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thủ Dầu Một

 

Viết bình luận

* Đề nghị bạn đọc sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email.
{{fullname}}
Cập nhật: {{created}}
{{message}}